Máy khử trùng rau quả thực phẩm Còn gọi là máy khử độc thức ăn hay máy diệt trùng thực phẩm, rau quả. Để Tìm hiểu thêm về máy khử độc hoa quả cầm tay Xixa này, bạn mang thể theo dõi chi tiết bài viết dưới đây
hiện giờ sở hữu 3 duyên cớ chính gây ngộ độc hay gặp, đấy là:
- Do hóa chất bảo quản thực phẩm (thuốc trừ sâu, hóa chất chống sâu mọt...),
- Do hóa chất sử dụng trong trong chế biến thực phẩm (ví dụ phẩm màu trong những chiếc bánh, xôi, rượu...)
- Và do những vi sinh vật.
Để bảo kê sức khoẻ cho gia đình bạn, hãy bằng máy khử độc này
* phương pháp lắp đặt và sử dụng:
1. Máy sở hữu thể được đặt nằm ngang hoặc treo thẳng đứng trên vách phẳng .
hai. Máy phải được lắp nơi thoáng mát, tránh nước bắn trực tiếp vào máy, môi trường ẩm thấp, nhiệt độ tại chỗ ko quá 40oC
3. Nên cắm dây vào ổ cắm trước lúc mở máy
Xem thêm thông tin về máy khử độc thực phẩm đa năng Xixa tại website Xixa
máy diệt trùng tiện dụng tiêu dùng cho quý khách nội trợ
* Rửa sạch rau quả tại nhà
Cho phổ quát nhất 5kg rau quả đã rửa sạch vào bồn cất nước, vặn nút điều khiển tới vị trí với hình quả táo và chỉnh cho đầu phun bọt khí nằm sát đáy chậu. Máy sẽ tự động tắt khi xong việc. Sau đấy vớt rau ra, đợi một phút để Ozone biến thành Oxy là với thể tiêu dùng được. Máy có khả năng khử độc rau quả, diệt trứng sán, vi khuẩn, thuốc trừ sâu và mùi khó chịu trên rau quả.
Xem thêm thông tin về vợt muỗi loại nào tốt nhất tại website Xixa
* Xử lý nước
Cho 20 lít nước vào áo quan cất nước sạch, đặt đầu phun bọt khí của máy vào hậu sự đựng nước. Vặn vẹo nút điều khiển đên vị trí hình giọt nước, máy sẽ tự động tắt lúc xong việc. Nước mang thể tiêu dùng ngay cho mục đích làm cho đá diệt trùng hoặc mục đích sử dụng khác.
Chú ý:
Sau lúc xử lý, giả dụ thấy nước chuyển sang màu đỏ hoặc nâu mang nghĩa là Ozone đã loại sắt và măng-gan ra khỏi nước. Cần phải lọc lại nước trước khi sử dụng.
* Khử mùi cá, hải sản và làm thịt
nếu như những dòng thực phẩm tươi sống như cá, hải sản và làm thịt có mùi khó chịu, hãy cho vào chậu nước đầy, đặt đầu phun bọt khí sát đáy, vặn nút điều khiển đến vị trí hình con cá. Khí Ozone sẽ mẫu các chất độc hữu cơ, diệt những chiếc vi khuẩn với hại như vi khuẩn đường ruột và phân hủy mùi khó chịu trong thực phẩm. Từ đấy mang thể giảm nguy cơ ngộ độc thực phẩm.
đặc trưng đối mang tôm sú, sau lúc được sục trong nước bằng khí Ozone sẽ không còn mùi bùn, tạo cảm giác ngon miệng hơn.
Xem thêm các món đồ công nghệ hay tại website https://xixa.com/